Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÀI SÀN BÊ TÔNG

Mài và đánh bóng sàn bê tông là một thuật ngữ dùng để mô tả quá trình làm mịn bề mặt bê tông thô xuống để tạo ra một bề mặt nhẵn và sáng bóng. Quá trình này đòi hỏi việc sử dụng chức năng của các máy mài bê tông và các phân đoạn đĩa kim cương đã được ngâm tẩm,… giống như một giấy nhám bền.

Mài sàn bê tông là trong những loại sàn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đa số các nhà xưởng, kho hàng, quán cafe, văn phòng hiện đại đa số sử dụng loại sàn này.

Mài sàn bê tông thường được sử dụng ở tầng hầm để xe, sàn nhà xưởng khu công nghiệp, kho đông lạnh, khu đô thị, nhà máy, hạ tầng khu công nghiệp, sân tennis, sân bóng chuyền, sân vận động, cơ quan, công sở, trụ sở công ty, bệnh viện, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân vận động, sân chơi, sân patin, bể bơi, đường giao thông, tầng hầm chung cư, siêu thị, gara ôto, bãi để xe, showroom, siêu thị, trường học, giảng đường, Hội trường, hành lang, đại sảnh, vỉa hè, bể ngầm,… Lý do nhiều cơ quan cá nhân, tổ chức sử dụng loại sàn bê tông này đó là để tiết kiệm chi phí và do độ chống chịu của chúng khá tốt.

Mài sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.

Dịch vụ mài sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất tăng cứng, máy mài sàn bê tông giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị để bạn có thể đánh bóng cho sàn bê tông một cách hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT TIẾN CLEAN

Hotline: 0902 902 377

Email: viettienclean@gmail.com

Website: maisanbetongviettien.comvesinhviettienclean.com

 Máy và công cụ, dụng cụ cần thiết để mài sàn bê tông:

– Máy mài và đánh bóng bê tông ASL750 -T9
– Máy đánh bóng tốc độ cao ASL-T20
– Máy chà sàn liên hợp ASL
– Lưỡi mài 034 ( 30#; kt 10*10 hoặc 12*12 )
– Phíp mài bê tông 60#; 80#
– Pad đánh bóng: 50#; 100#; 200#; 400#; 800#; 1500#
– Hóa chất tăng cứng bê tông
– Hóa chất phủ bóng
– Pad sáp mài bóng bê tông

LỜI CẢM ƠN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm quản lý và nghiệp vụ, chúng tôi tin rằng Công Ty TNHH TM & DV Việt Tiến Clean chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Công Ty TNHH TM & DV Việt Tiến Clean xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng – những người đã đang và sẽ đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về giá cả cũng như về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902 902 377 – 0989 400 836