Hình thức mài và đánh bóng sàn bê tông | Phủ bóng sàn bê tông

Quy cách mài và đánh bóng sàn bê tông chống ra bụi

Mài Bê tông và đánh bóng là một thuật ngữ dùng để mô tả quá trình làm mịn bề mặt bê tông thô xuống để tạo ra một bề mặt nhẵn và sáng bóng. Quá trình này đòi hỏi việc sử dụng chức năng của các máy mài bê tông và các phân đoạn đĩa kim cương đã được ngâm tẩm,… giống như một giấy nhám bền. Trong quá trình mài bê tông, các đĩa mài này đang dần thay thế bằng đĩa đá mạt, nó tốt hơn để tạo nên sàn có độ bóng cao và êm ái.

Do đó, đánh bóng bê tông là giai đoạn cuối của quá trình mài bê tông bằng cách sử dụng đĩa đá mạt  nhằm đạt được độ bóng cao. Trong giai đoạnđánh bóng bê tông cuối cùng, một hợp chất đánh bóng có thể được áp dụng để giúp làm sạch bất kỳ dư lượng còn lại trên bề mặt và làm cho sàn nhà thêm lấp lánh. Khi được kết hợp với nhau, bê tông mài và đánh bóng có thể cho một bề mặt mịn, nổi bật như đá bóng.

Tại đây , chúng tôi cung cấp các dịch vụ mài bê tông và đánh bóng như là một phần sơn sàn và dịch vụ hoàn thiện bê tông.

bước mài thô loại bỏ vữa bê tông cũ với đầu số #50, #100, #300.

 

bước mài thô loại bỏ vữa bê tông cũ

 

công đoạn pha hóa chất và tiến hành đánh bóng

Sau khi phủ hoá chất tăng cứng và tiến hành đánh bóng với đầu số #500, #800, #1500

Lợi ích về mài và đánh bóng sàn bê tông:

Độ bn:

Đánh bóng sàn bê tông cung cấp tất cả những lợi ích của bê tông thông thường bao gồm cả độ bền tuyệt vời. Sàn bê tông đánh bóng giữ được độ bóng và độ bền ngay cả trong các lĩnh vực giao thông cao, vì chúng sẽ không bị ố, rỗ vỡ, hoặc mất màu.
Lợi ích của việc nhận được dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông của bạn gồm một số lợi ích trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Do rất nhiều lợi thế mà đánh bóng sàn bê tông mang lại, mài bê tông và đánh bóng sàn là một giải pháp lâu dài. Để tìm hiểu thêm về lợi ích của mài bê tông và đánh bóng giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho tòa nhà thương mại hoặc công nghiệp của bạn, xin vui lòng liên hệ với các chuyên gia mài sàn bê tông Công Ty Việt Tiến Clean.

Bo trì thp: Mài và đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt bền, thời gian sử dụng kéo dài lâu hơn so với các bề mặt khác như vinyl hoặc lát đá. Sàn bê tông đánh bóng đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào áp lực giao thông, sàn bê tông đã đánh bóng có thể cần phải được đánh bóng sau 5-10 năm sử dụng để phục hồi độ bóng và vẻ đẹp. Tuy nhiên, quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng và đòi hỏi ít thời gian.

Chi phí thp:

Mài và đánh bóng sàn bê tông có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá hoặc các vật liệu khác tốn kém hơn. Tuy nhiên, bê tông mài và đánh bóng có giá cả phải chăng khi so sánh với chi phí thi công và vật liệu tùy chọn khác của sàn.

Nhìn sạch bóng và thẩm mỹ cao:

Đánh bóng bê tông đều mang lại vẻ đẹp tự nhiên của các sàn bê tông. Ngoài ra, khi các họa tiết được áp dụng trên bê tông đánh bóng, chúng có thể tạo ra vân bóng của đá đắt tiền như đá cẩm thạch hoặc đá granite. Bê tông đánh bóng tạo nên một phong cách và tính thẩm mỹ vì chúng ít bị hư hại, ít phải bảo trì.

Thân thin môi trường:

Mài bê tông và đánh bóng sàn là một giải pháp thân thiện môi trường vì lượng chất thải phát sinh trong quá trình thi công thấp và các tính chất lâu dài của sàn cũng như khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách giảm hoặc loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc.

Độ̣ bóng cao, b mt phn quang:

Dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Điều này có thể dẫn đến việc tạo ra một môi trường an toàn hơn cũng như giảm chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các các xưởng sản xuất.

 

 Đánh bóng sàn với máy đánh bóng tốc độ cao

 Với những chia sẻ trên mong rằng quý khách có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ mài nền bê tông cho công trình của bạn.
Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:
Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902 902 377 (24/7)
Hoặc: CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT TIẾN CLEAN
Địa chỉ: 67/2 Đường số 5, P.17,Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0902 902 377 – 0989 400 836 
Email: viettienclean@gmail.com
Web: vesinhviettienclean.com
          maisanbetongviettien.com